ภาพบรรยากาศกิจกรรมหน้าเสาธง วันที่ 21 กันยายน 2566

โรงเรียนวชิรป่าซาง ได้มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้แก่นักเรียนและครูผู้สอนที่ได้รับรางวัล "การแข่งขันกีฬาเยาวชน อบจ.ลำพูนเกมส์'66" แข่งขันระหว่างวันที่ 5-19 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา
โดยมีนายกิตติ ปานมี ผู้อำนวยการโรงเรียนวชิรป่าซางเป็นประธานในการมอบเกียรติบัตร เหรียญรางวัลแก่นักเรียนและครูผู้สอน อีกทั้งทีมนักกีฬาได้มอบถ้วยรางวัลแก่โรงเรียนเพื่อเป็นเกียรติแก่โรงเรียน
โดยผู้อำนวยโรงเรียน ได้กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีแก่นักเรียนและครูที่ทุ่มเทฝึกซ้อม จนได้รับรางวัลในการแข่งขันหลายรายการ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวชิรป่าซางต่อไป
4 ต.ค. 66 | รับชม : 79 ครั้ง